Du học Mỹ tại đại học Roosevenlt

Xứ sở cờ Hoa – Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là cường quốc số 1 thế giới, đồng thời cũng là một trong những điểm đến học tập đáng mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên ở khắp nơi trên thế giới. Được đi du học Mỹ là bạn đã đến với những trường đại học đẳng cấp quốc tế, nơi đào tạo ra những nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong số các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ thì đại học Roosevenlt được xem là một trong những ngôi trường danh tiếng, đào tạo đa lĩnh vực. Mời các bạn độc giả cùng tìm hiểu thêm về trường đại học Roosevenlt qua bài viết sau đây.

1, Du học Mỹ tại đại học Roosevenlt: sự lựa chọn sáng suốt để mở ra con đường phát triển

Trường đại học Roosevenlt được thành lập năm 1945, lấy theo tên của tổng thống Hoa Kỳ Franklin Delano Roosevelt – vị tổng thống vĩ đại đã giúp Mỹ chiến thắng trong chiến tranh thế giới thứ 2. Ngôi trường tọa lạc tại thành phố Chicago – thành phố lớn thứ 3 của Mỹ.

du hoc my

Trải qua hơn 73 năm phát triển, trường đại học Roosevenlt đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục danh tiếng của nước Mỹ. Hoạt động theo hình thức của 1 học viện tư thục, lại nằm ở giữa một đô thị sầm uất và hiện đại như thành phố Chicago, trường đại học mang tên vị tổng thống thứ 32 của Mỹ luôn được xem là một sự lựa chọn hàng đầu, môi trường trí thức lý tưởng cho nhiều học viên từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam khi du học Mỹ đã lựa chọn Roosevelt University làm nơi để khám phá kiến thức, và phát triển bản thân.

Khi đi du học hè mỹ bao nhiêu tiền tại đại học Roosevelt, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn chuyên ngành để học tập. Với tư cách là trường đại học luôn đứng trong top 20 trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, Roosevelt University nổi tiếng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực công nghệ thông tin, y dược và luật học.

Đối với các bạn ứng viên du học Mỹ có niềm đam mê với 3 lĩnh vực nêu trên thì thực sự  Roosevelt University với môi trường học tập văn minh, hiện đại và khai phóng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để mở ra cánh cửa trí thức và rộng đường phát triển công việc của bạn sau này.

2, Chi phí đi du học Mỹ tại đại học Roosevelt

Một môi trường học tập tốt như Roosevelt University là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Bên cạnh tính chất ưu việt của một đại học hàng đầu, những sinh viên du học Mỹ tại trường này còn được 1 thuận lợi khác đó là mức học phí của trường Roosevenlt tương đối vừa phải khi so sánh với nhiều đại học tư thục khác ở Mỹ.

Mức học phí cho một năm du học Mỹ ở đại học Roosevenlt là khoảng 30 ngàn USD. Chi phí sinh hoạt trung bình cho một sinh viên nước ngoài tại thành phố Chicago là vào khoảng 28 ngàn USD / năm. Tổng cộng, 1 năm học tại Roosevelt University chi phí khoảng từ 58 – 60 ngàn USD. Lưu ý: Đây là mức chi phí trung bình đối với 1 học sinh tại trường, bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu được đăng ký ở tại ký túc xá của trường.

Có thể bạn sẽ cần tìm hiểu thêm Kinh nghiệm phỏng vấn xin Visa đi du học Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *